Mặc dù phải chịu áp lực dưới cái bóng quá lớn đến từ người anh em Toyota Vios, nhưng Toyota An Giang vẫn khẳng định rằng, Toyota Yaris 2019 mới vẫn xứng đáng là sự lựa chọn thông thái của nhiều người, bởi sở hữu nhiều nâng cấp về mặt giá trị, sự thoải mái và cả khả năng xử lý.

Giới thiệu chung

Khi nhắc đến Toyota, chắc chắn không có nhiều người nghĩ ngay đến Toyota Yaris 2019. Điều này chắc có lẽ bắt nguồn từ chính cái bóng quá lớn của dòng xe Toyota Vios. Hiện tại trên nhiều nước ASEAN, sedan vẫn đang là một phân khúc sôi động và hấp dẫn hơn hẳn hatchback, chính vì vậy mà độ phủ sóng của Vios cực kỳ lớn.

Đánh giá giá bán Toyota Yaris 2019

Trong khi đó, Toyota Yaris 2019 lại là một mẫu hatchback phân khúc B nhỏ nhắn, nhưng lại được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về mặt giá trị, sự thoải mái lẫn khả năng xử lý. Cả Yaris và Vios đều sử dụng chung một nền tảng, chia sẻ cùng động cơ và thậm chí có cùng cấp độ trang bị.

Nếu như ở thị trường Thái Lan, Toyota Yaris 2019 có 4 phiên bản là J, J Eco, E và G, nhưng tại thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất một phiên bản G, còn phiên bản TRD Sportivo sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Chắc chắn rằng, đây sẽ đối thủ phải khiến Mazda 2 hatchback và Honda Jazz phải đau đầu.

Đánh giá giá bán Toyota Yaris 2019

Đánh giá giá bán

Toyota Yaris 2019 hiện là dòng hatchback duy nhất được thương hiệu Toyota phân phối tại thị trường Việt Nam. Nằm trong phân khúc B nhưng lại có tiện nghi đầy đủ, vận hành ổn định, linh hoạt. Yaris hiện đang hướng đến nhóm người dùng nữ yêu thích sự trẻ trung, năng động tại các thành phố lớn.

Giá bán hiện tại của phiên bản G là 650 triệu đồng và trên thị trường hiện đang có Toyota Yaris G mới và Toyota Yaris E cũ. Là một mẫu hatchback thực dụng, phục vụ những đối tượng khách hàng không quan tâm nhiều đến tính năng công nghệ và chỉ tập trung vào khả năng sử dụng hàng ngày.

Đánh giá giá bán Toyota Yaris 2019

Chắc chắn rằng, những ưu điểm vượt trội sẽ giúp cho Toyota Yaris 2019 thu hút khách hàng hơn nữa, đó là nhờ vào thiết kế nội thất hiện đại, không gian cabin thoáng mát, khoang hành lý rộng rãi hàng đầu phân khúc, ít hỏng vặt và quan trọng hơn chính là độ khấu hao giá trị thấp sau khi sử dụng.

—>> Xem thêm Toyota Wigo 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777