Nhiều chuyên gia khẳng định rằng, Toyota Avanza 2019 chính là giải pháp thích hợp thay thế cho Toyota Innova nếu người dùng yêu thích một mẫu xe đa dụng 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam. Vậy thì ở mẫu xế hộp này có gì hấp dẫn khi được cho là sản phẩm thay thế cho Innova?

Giới thiệu chung

Toyota Avanza 2019 là cỗ máy khá mới từng được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Việt Nam, xe gia nhập phân khúc xe đa dụng ở nước ta và nhanh chóng tạo được sức hút đặc biệt trên thị trường.

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Avanza 2019

Trong đại gia đình Toyota, cái tên Avanza được xem là đàn em của Toyota Innova – ông hoàng trong phân khúc xe đa dụng tại thị trường Việt Nam. Dù ra mắt chính thức chưa lâu, nhưng Toyota Việt Nam đã quyết định tiếp tục tung ra phiên bản mới toanh với những cải tiến đáng kể, ấn tượng nhất chính là phong cách thiết kế ngoại hình mạnh mẽ, tiện nghi đầy đủ.

Thế mạnh mà Toyota Avanza 2019 nắm giữ được chính là có giá bán rẻ hơn hẳn Toyota Innova, đồng thời xe sử dụng dung tích bé hơn hẳn. Dù vậy, với thiết kế 7 chỗ đặc trưng thì Avanza vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình đối với bất kỳ một đối thủ nào trong phân khúc.

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Avanza 2019

Đánh giá nhanh giá bán

Sở hữu một số nâng cấp mới ở ngoại thất, cùng tiện ích sử dụng trên phiên bản mới, Toyota Avanza 2019 đã tăng nhẹ giá bán niêm yết từ 7 – 19 triệu đồng, gần như ngang hàng với đối thủ Mitsubishi Xpander. Và lợi thế mà mẫu MPV cỡ nhỏ của Toyota có được chính là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và có 2 phiên bản giống như trước, kèm theo đó là mức giá cụ thể như sau:

Phiên bản Giá xe (triệu đồng)
Toyota Avanza 1.3E MT 544
Toyota Avanza 1.5G AT 612

Nếu mua Avanza 2019, người dùng sẽ được Toyota Việt Nam lựa chọn 6 màu sắc khác nhau, trong đó gồm có vàng nhạt, đen, bạc, xám, trắng, xanh xẫm (thay thế cho màu xanh trước kia).

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Avanza 2019

—>> Xem thêm Toyota Innova 2019 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777