Phân khúc sedan hạng C trên thị trường hiện đang rất sôi động với hàng loạt những tên tuổi đình đám như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Honda Civic… Nắm bắt được xu thế, Toyota Corolla Altis 2019 được cải tiến để hấp dẫn hơn, đủ sức cạnh tranh giành lấy thị phần. Hiện xe đã cập bến tại Toyota An Giang, vậy còn đợi gì nữa không khám phá ngay mẫu xế hộp này.

Giới thiệu chung

Là một trong những mẫu xe hạng C chủ lực của thương hiệu đến từ Nhật Bản, Toyota Corolla Altis 2019 phải chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ cùng phân khúc như: Mazda 3, Kia Cerato, Hyundai Elantra, Honda Civic… Đây cũng chính là động lực khiến Toyota phải liên tục cải tiến thiết kế cho những dòng xe chủ lực của mình, nhằm giữ vững vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Corolla Altis 2019

Trong quá khứ, sự bảo thủ trong thiết kế và trang bị khiến mẫu xe này bị gắn cho cái mác “ngựa già” hợp với lứa tuổi trung niên. Rút kinh nghiệm từ bài học đó, Toyota trong những năm gần đây liên tục có bước chuyển mình khi cởi mở hơn, thường xuyên tân trang, nâng cấp cho Toyota Corolla Altis 2019 giúp xe dần dần được đông đảo khách hàng chú ý, bao gồm cả những phụ nữ thời thượng, những doanh nhân sang trọng hay những thanh niên hiện đại.

Cụ thể, Toyota Corolla Altis 2019 đã nâng cấp thêm trang bị tiện nghi, hệ thống an toàn và bổ sung thêm lựa chọn màu ngoại thất, bổ sung thêm 2 phiên bản mới bên cạnh 3 phiên bản quen thuộc. Càng có nhiều phiên bản, càng đa dạng hóa lựa chọn theo mức giá giúp khách hàng dễ dàng quyết định mua xe.

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Corolla Altis 2019

Đánh giá nhanh giá bán

Toyota Corolla Altis 2019 mới nhất có mang đến cho khách hàng 5 lựa chọn về màu sắc, gồm màu trắng, màu nâu, màu đen và màu bạc và màu trắng ngọc trai (được giành riêng cho bốn phiên bản số tự động).

Xe được niêm yết với mức giá như sau:

  • Toyota Corolla Altis 1.8E MT có giá 697 triệu đồng.
  • Toyota Corolla Altis 1.8E CVT có giá 733 triệu đồng.
  • Toyota Corolla Altis 1.8G CVT có giá 791 triệu đồng.
  • Toyota Corolla Altis 2.0V CVT có giá 889 triệu đồng .
  • Toyota Corolla Altis 2.0V Sport CVT có giá 932 triệu đồng.

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Corolla Altis 2019

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin chính xác, chúng tôi xin chọn cụ thể phiên bản 1.8G CVT để làm rõ những nâng cấp mới nhất. Và những đổi mới của xe nằm ở đâu, mời bạn tiếp tục đón đọc những bài viết sắp tới của Toyota An Giang.

—>> Xem thêm Toyota Yaris 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777