Tự tin với lợi thế có không gian nội thất rộng rãi, Toyota sẵn sàng công bố các thông số liên quan đến khoang nội thất, điều mà rất hiếm hãng xe nào dám làm. Theo đó Toyota An Giang đã biết được rằng, kích thước khoang cabin D x R x C tương ứng 1.930 x 1.485 x 1.205 mm. Chiều rộng và chiều cao cửa khung trước/sau cho phép người dùng dễ dàng ra vào xe hơn.

Thêm nữa, sàn xe có thiết kế bằng phẳng giúp hành khách ngồi thoải mái hơn kể cả những người cao trên 1.7 m.

Thiết kế bảng táp-lô

Bảng điều khiển tạo nét thu hút bằng sự sang trọng với phần viền kim loại mạ crom và ốp nhựa đen bóng. Các nút bấm được bố trí gọn gàng.

Đánh giá nội thất Toyota Corolla Altis 2020

Có thêm sự xuất hiện các hốc hút gió tròn dạng cánh quạt. Tất cả các chi tiết trên bảng táp-lô được sắp xếp khoa học, thân thiện với người dùng.

Hãng xe Nhật mang lại cho người dùng 2 lựa chọn về màu sắc là màu đen và màu vàng be.

Thiết kế ghế ngồi

Tất cả ghế trên Toyota Corolla Altis 2020 đều bọc da màu kem với tựa đầu lớn. Ghế lái xe chỉnh điện 10 hướng hiện đại trong khi ghế hành khách có chỉnh cơ 4 hướng.

Đánh giá nội thất Toyota Corolla Altis 2020

Khoảng để chân của hàng ghế 2 với độ rộng 1.021 mm có thể xếp ngang hàng với các đối thủ ở phân khúc trên. Hàng ghế sau xe có thể gập lại 60:40 tiện lợi.

Đánh giá thiết kế Toyota Corolla Altis 2020 

Thiết kế vô-lăng

Vô lăng 3 chấu trên phiên bản 1.8G CVT được bọc da cao cấp, mạ bạc, sử dụng hỗ trợ lái trợ lực điện, được tích hợp nút bấm điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay. Xe được trang bị ga tự động Cruise Control.

Đánh giá nội thất Toyota Corolla Altis 2020

Thiết kế đồng hồ lái

Đồng hồ lái Optitron được chia làm 3 phần tương ứng với các phần thông số liên quan đến hoạt động của xe. Mặt đồng hồ ánh phản quang xanh dương kết hợp viền crom làm khoang nội thất thêm phần nổi bật.

Màn hình màu hiển thị đa thông tin 4.2 inch đặt ở chính giữa bảng đồng hồ, cung cấp cho người dùng những thông số quan trọng để kiểm soát hành trình tốt hơn.

—>> Xem thêm Toyota Yaris 2020 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD