Mặc dù khuyết đi một ghế ngồi, nhưng nội thất của Toyota Hiace 2020 vẫn đáp ứng chỗ ngồi đầy đủ, rộng rãi và thoải mái cho khách hàng. Kèm theo đó, Toyota An Giang khẳng định một loạt trang bị hiện đại trên xe sẽ là thứ giúp cho những hành trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đánh giá ghế ngồi

Các hàng ghế của Toyota Hiace 2020 đều được bọc chất liệu nỉ đơn giản, ghế trước tích hợp tính năng điều chỉnh trượt ngả lưng giúp người ngồi thoải mái hơn trong mỗi chuyến đi xa.

Đánh giá nội thất Toyota Hiace 2020

Hàng ghế 2-3-4 cũng có khả năng ngả lưng tiện lợi, tuy nhiên lại không thể trượt được. Hàng ghế cuối cùng có khả năng gấp sang 2 bên, nhờ đó là không gian để hành lý rộng rãi hơn hẳn.

Nhờ ưu điểm về chiều cao, nên khách hàng không gặp nhiều khó khăn khi đưa những vật dụng cồng kềnh vào Toyota Hiace 2020… Nếu toàn bộ ghế ngồi đều đã có người ngồi, yên tâm bạn vẫn có thể để hành lý của mình gọn gàng dưới những ghế ngồi.

Đánh giá không gian

Toyota khá chú trọng vào khoang lái của Toyota Hiace 2020, điều đó được minh chứng rõ ràng thông qua sự rộng rãi của khoang nội thất, với cách bài trí hợp lý cùng sự thoải mái bậc nhất dành cho người ngồi. Dù cho kích thước tổng thể có thể không bằng các đối thủ khác, nhưng không gian bên trong không hề thua kém bất kỳ một ai.

Đánh giá nội thất Toyota Hiace 2020

Đánh giá ngoại hình Toyota Hiace 2020 

Chiều dài cơ sở của đạt khoảng 2.570 mm, nhờ đó mà hành lang đi lại của hành khách được đặt ở giữa chứ không đặt ở rìa giống như những mẫu mã khác, con đường này có độ rộng đến 322 mm.

Đây là chi tiết giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời là ổn định chỗ ngồi thuận tiện. Song song với đó, khoảng để chân của hành khách được nâng lên 297 mm, rộng hơn hẳn thế hệ tiền nhiệm khoảng 67 mm, tạo nên sự thoải mái cho người ngồi.

Đánh giá trang bị

Tay lái xuất hiện trên Toyota Hiace 2020 được thiết kế 4 chấu bọc nhựa giả da khá đơn giản, phía sau là sự xuất hiện của đồng hồ hiển thị thông tin của xe dưới dạng Analog dễ nhìn.

Đánh giá nội thất Toyota Hiace 2020

Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế trông khá phẳng, đơn giản dễ thao tác với các nút bấm dạng tròn, hốc gió hình chữ nhật. Xét cho cùng, dù cho khoang cabin của xe vẫn chưa thật sự sang trọng và cao cấp, nhưng xét về mức thực dụng thì mọi thứ đều ổn, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi hành khách.

—>> Xem thêm Toyota Camry 2020 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777