Vốn xuất thân là mẫu xe dùng cho quân đội nên vốn dĩ Toyota Land Cruiser 2019 không được chú trọng nhiều đến thiết kế nội thất và trang bị nhưng bù lại nó lại có tính đa dụng cao, với chất liệu tốt, đảm bảo sự hài hòa. Sau nhiều lần cải tiến, xe được thương mại hóa và hiện đã có mặt tại Toyota An Giang.

Đánh giá tổng thể

Bước chân vào khoang cabin Land Cruiser người dùng có cảm giác như vừa đặt chân tới một triển lãm công nghệ. Trên khu vực bảng điều khiển trung tâm là một màn hình định vị sắc nét. Bên cạnh đó còn có thiết bị cập nhật thời tiết và hệ thống âm thanh.

Đánh giá nội thất Toyota Land Cruiser 2019

Những trang bị này phần nào xóa bỏ định kiến Toyota Land Cruiser 2019 chỉ là một chiếc xe thể thao địa hình chuyên dụng cho những chuyến đi chinh phục những miền đất xa xôi. Thay vào đó người ta sẽ thấy được tính thực dụng cao, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Toyota Land Cruiser 2019 còn được trang bị hệ thống điều hòa 3 vùng tự động cho khả năng làm lạnh nhanh và sâu, cùng một cửa sổ trời moonroof nằm thiên về phía sau xe và được điều khiển thông qua hệ thống điện trên xe giúp người ngồi trong xe vẫn có thể tận hưởng khí trời.

Đánh giá nội thất Toyota Land Cruiser 2019

Hệ thống ghế ngồi

Tất cả ghế ngồi trên xe Land Cruiser tại Toyota An Giang đều được bọc da cao cấp. Hàng ghế trước có thiết kế ôm sát thân người ngồi, có thể chỉnh điện và 3 vị trí nhớ ghế rất tiện lợi và hiện đại. Cửa ngay ghế lái được tích hợp nhiều phím bấm tiện ích như chốt cửa thông minh, điều chỉnh lên xuống kính tất cả các hàng ghế, phím nhớ vị trí ghế…

Đánh giá thiết kế Toyota Land Cruiser 2019 

Hàng ghế thứ 2 được Toyota bổ sung thêm cơ chế trượt về phía trước hoặc phía sau vài inch tăng thêm không gian để chân linh hoạt cho hàng ghế này, tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ngoài ra hàng ghế này còn khá gọn gàng, tạo khoảng cách tối ưu giữa các hàng ghế.

Đánh giá nội thất Toyota Land Cruiser 2019

Đặc biệt, hàng ghế thứ 3 của Toyota Land Cruiser 2019 rộng rãi đến bất ngờ. Người ngồi ở đây có thể thoải mái duỗi chân, thậm chí đi lại mà không hề bị trở ngại gì. Ghế giữa có thể hạ lưng ghế, biến nó thành bệ tì tay kiêm khay để đồ phụ rất tiện dụng.

Nếu muốn gập hàng ghế cuối để tăng không gian chứa đồ, có thể dùng lực kéo phần dây phía sau. Nếu muốn đẩy ghế lên thì chỉ cần bấm vào chốt chỉnh điện tại ghế.

—>> Xem thêm Toyota Hiace 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777