So với những phân khúc khác, các sản phẩm hạng A luôn có phần thua thiệt hơn vì các bộ phận chính trong nội thất đa phần được làm từ nhựa cứng và ghế bọc nỉ. Dù vậy, ai cũng biết Toyota Wigo 2019 nằm trong phân khúc giá rẻ, nên hiển nhiên Toyota An Giang khẳng định những yếu tố trên không ảnh hưởng gì đến chất lượng của xe.

Đánh giá ghế ngồi

Mở cửa và bắt đầu đi vào khoang lái của Toyota Wigo 2019, điều đầu tiên thấy được là xe có hàng ghế bọc nỉ, hàng ghế trước có khả năng điều chỉnh cơ, mang đến không gian thoải mái và chỗ để chân thích hợp với vóc dáng của từng người.

Đánh giá nội thất Toyota Wigo 2019

Còn hàng ghế sau có khả năng gập lại nhằm tăng thêm diện tích của khoang chứa đồ phía sau. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng ghế này còn được đổi mới thêm 3 gối tựa đầu dành cho người dùng, nhưng lại không được đánh giá cao vì nó khá mỏng, tuy nhiên nếu so với mặt bằng chung thì chi tiết này chấp nhận được.

Đánh giá vô-lăng

Toyota chưa thật sự đầu tư mạnh vào vô lăng của Toyota Wigo 2019, dù là phiên bản cao cấp nhất cũng chỉ sử dụng loại 3 chấu bọc nhựa, đây là hạn chế chính khiến cảm giác lái mất đi phần thú vị trên đường.

Đánh giá nội thất Toyota Wigo 2019

Đánh giá thiết kế đầu và thân xe Toyota Wigo 2019

Tuy nhiên, phải công nhận rằng Toyota đã rất khéo léo khi thêm thắt các nút điều chỉnh âm lượng ngay trên tay lái, người lái không sợ phải mất tập trung khi đang điều khiển xe. Phía sau tay lái là sự góp mặt của đồng hồ Analogue hiển thị các thông tin khi xe lăn bánh, điều này giúp người lái có thể chủ động trong mọi trường hợp hơn.

Đánh giá bảng táp-lô

Khi trông thấy xe ngay từ những buổi giới thiệu, có khá đông người hâm mộ phải thốt lên vì phấn khích bởi Toyota Wigo 2019 sở hữu bảng táp lô màu đen với thiết kế thu hút ánh nhìn, toát lên vẻ sang trọng. Dù vậy, đáng tiếc là khu vực này lại làm được nhựa cứng, nhưng có vẻ Toyota đã biết cách đánh trúng tâm lý của khách hàng khi đưa mặt thẩm mỹ lên tầm cao mới.

Đánh giá nội thất Toyota Wigo 2019

Ngay chính giữa tiếp tục là bảng điều khiển trung tâm, với hàng loạt nút bấm tiện lợi và ổ đĩa DVD, phía trên xuất hiện cửa gió điều hòa thiết kế tối giản nhất.

—>> Xem thêm Toyota Avanza 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD