Trong suốt chặng đường Toyota chinh phục khách hàng Việt, thiết kế khoang cabin chính là thứ chưa bao giờ được các chuyên gia đánh giá cao, tuy nhiên điều này lại ngoại lệ ở Toyota Camry. Toyota An Giang cảm nhận được nội thất của Toyota Camry hoàn toàn hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đây cũng chính là điều mà nhiều chuyên gia phải trầm trồ khen ngợi khi nhắc đến xe Toyota.

Không gian thiết kế

Với những thay đổi ấn tượng ở phiên bản Toyota Camry 2019, xe chính thức ghi tên mình vào danh sách TOP 10 dòng xe thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay, do chính Ward’s Auto bình chọn.

Đánh giá nội thất và tiện nghi Toyota Camry 2019 (Phần 1)

Quả thực, chất lượng xây dựng nội thất của Toyota Camry 2019 đảm bảo được sự phối hợp hài hòa với các chất liệu cao cấp như nhựa mềm, da, ốp trang trí giả vân gỗ, mạ bạc sáng bóng như satin… những chi tiết này hầu như đều góp mặt trên những chiếc sedan hạng sang hiện nay.

Nếu so sánh với thế hệ cũ, khoang lái của Toyota Camry 2019 nhận được nét thiết kế có thiên hướng tập trung nhiều hơn cho người điều khiển xe. Tại thị trường nước ta, nội thất của xe sẽ mang đến 2 tùy chọn cho khách hàng gồm màu đen và be vàng.

Đánh giá nội thất và tiện nghi Toyota Camry 2019 (Phần 1)

Đánh giá thiết kế Toyota Camry 2019 (Phần 2)

Vô lăng và bảng đồng hồ

Tay lái trên Toyota Camry 2019 vẫn tiếp tục được thiết kế theo kiểu dáng 3 chấu giống hệt như thế hệ cũ, có điều Toyota đã cách tân thêm một chút khi cách bài trí các nút bấm trên trang bị này có phần thay đổi. Đáng chú ý hơn cả lẫy chuyển số và chức năng kiểm soát hành trình giờ đã được tích hợp sẵn trên tay lái của phiên bản 2.5Q.

Khách hàng có thể tùy chỉnh tay lái theo 4 hướng, trong đó phiên bản 2.5Q sẽ cho phép chỉnh điện, còn phiên bản 2.0G chỉ có chỉnh cơ.

Đánh giá nội thất và tiện nghi Toyota Camry 2019 (Phần 1)

Phía sau tay lái là sự xuất hiện của cụm đồng hồ mới toanh, với thiết kế dạng ống đối xứng với màn hình màu hiển thị đa thông tin ở chính giữa. Trên phiên bản 2.5Q còn xuất hiện màn hình đa thông tin và cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn. Người điều khiển có thể tùy chỉnh các thông tin trên màn hình thông qua các nút bấm được gắn trên tay lái hoặc bằng giọng nói, đáng tiếc một điều là khả năng ra lệnh bằng giọng nói chỉ dừng lại ở hỗ trợ tiếng Anh.

Song song với đó, theo như những gì Toyota An Giang được biết, thì Toyota Camry 2019 chính là dòng xe Toyota đầu tiên tại thị trường Việt Nam sở hữu màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD màu. Các thông tin được hiển thị trên này sẽ gồm có kiểm soát hành trình, la bàn, tốc độ xe, hộp số… Độ sáng và vị trí hiển thị màn hình HUD có thể tùy chỉnh.

—>> Xem thêm Toyota Vios 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777