Nằm trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, Toyota Avanza 2020 được các chuyên gia đánh giá có thiết kế ngoại thất khá đơn giản. Bên cạnh đó, các trang bị mà chiếc xe đa dụng bình dân này sở hữu cũng dừng lại ở mức cơ bản. Tuy nhiên, theo Toyota An Giang nhận định trong tầm giá của mình, Toyota Avanza vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan.

Đánh giá thiết kế đầu xe

Toyota Avanza thế hệ mới có thông số kích thước tổng thể dài 4.190 x rộng 1.660 x cao 1.695 mm. So với người anh em Innova thì Toyota Avanza 2020 có ngoại hình nhỏ hơn một chút. Chính nhờ ngoại hình nhỏ nhắn, dễ luồn lách ấy mà xe khá phù hợp với cơ sở hạ tầng giao thông như ở Việt Nam.

Đánh giá phong cách thiết kế Toyota Avanza 2020

Điểm tạo chú ý ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt rộng được tạo từ 4 thanh ngang mạ crom, nối liền 2 cụm đèn pha ở 2 bên xe. Nằm ngay bên trên là logo quen thuộc của Toyota.

Cụm đèn phía trước halogen, có thiết kế khá hài hòa với tổng thể phần đầu xe Toyota Avanza 2020, gợi lên cảm giác khỏe khoắn tự nhiên. Thiết kế cản trước liền mạch với 2 hốc gió hình lục giác và đèn sương mù giúp cho đầu xe Toyota Avanza liên kết tạo thành một khối hợp nhất.

Đánh giá thiết kế thân xe

Trong số 3 phần thì phần thân Toyota Avanza có thiết kế đơn giản nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi chiếc MPV của Toyota ngay từ đầu đã được định dạng nằm trong phân khúc xe đa dụng bình dân nên không thể có quá nhiều đòi hỏi được.

Đánh giá phong cách thiết kế Toyota Avanza 2020

Đánh giá nhanh giá bán Toyota Avanza 2020 

Gương chiếu hậu trên xe được trang bị loại gập điện nhưng không tích hợp đèn xi-nhan giống với những mẫu xe hiện nay. Cửa xe vẫn theo kiểu cơ học, sử dụng chìa khóa đúng chất bình dân.

La-zăng hợp kim 4 chấu kép có kích thước 15 inch, hệ thống phanh trước/sau đĩa/tang trống truyền thống.

Đánh giá thiết kế đuôi xe

Khác với sự đơn giản ở thân xe, đuôi xe Toyota Avanza 2020 được trang bị cầu kỳ hơn. Cánh gió lớn tích hợp với đèn báo phanh ở trên cao được coi là điểm nhấn nổi bật nhất cho khu vực phía sau, mang đến sự mạnh mẽ theo chất thể thao cho chiếc MPV giá rẻ.

Đánh giá phong cách thiết kế Toyota Avanza 2020

Cụm đèn sau thiếu tích hợp đèn dạng LED. Nếu Toyota cho lắp thêm camera lùi, cảm biến lùi cho Toyota Avanza thì đúng là không còn gì để chê được nữa.

—>> Xem thêm Toyota Innova 2020 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777