Toyota An Giang đánh giá thế hệ Toyota Yaris 2020 nhận được nhiều cải tiến về trang bị cũng như tính năng, giúp mẫu xe tăng thêm lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. Hi vọng với những thay đổi tích cực, doanh thu Toyota Yaris sẽ đạt ngưỡng mà ông chủ Nhật mong muốn.

Tính năng tiện ích

Phiên bản sedan Toyota Yaris ATIV trước đây có hệ thống âm thanh màn hình 7 inch, nhưng trang bị này không còn xuất hiện ở thế hệ mới nữa. Thay vào đó, Toyota Yaris 2020 hỗ trợ kết nối USB/AUX ở tất cả các phiên bản. Riêng biến thể E còn được bổ sung thêm màn hình thông tin đa chức năng, kết nối Bluetooth kết hợp với dàn âm thanh 4 loa.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Toyota Yaris 2020

Điểm đặc biệt của Toyota Yaris G mới còn nằm ở chỗ, trang bị nút bấm khởi động và hệ thống mở khóa thông minh được lấy trên bản cao cấp nhất Vios G, mang đến tiện lợi cho người dùng. Chưa hết, phiên bản Toyota Yaris G còn được trang bị đầu DVD màn hình cảm ứng 7 inch, kết hợp dàn âm thanh 6 loa, hỗ trợ kết nối AUX/USB, cổng sạc 12V, đàm thoại rảnh tay và kết nối điện thoại thông minh, hệ thống điều hòa tự động.

Mẫu xe Toyota Yaris 2020 hatchback mang lại cho ngươi dùng khoang khoang hành lý đạt 442 lít (phiên bản ba cửa có thể tích khoang chứa 433 lít), một con số khủng so với các đối thủ trong phân khúc. Ngoài ra, phiên bản Toyota Yaris cho thị trường châu Âu có thiết kế ghế sau gập linh hoạt, tăng khả năng chứa hàng hóa hơn.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Toyota Yaris 2020

Đánh giá nội thất Toyota Yaris 2019 

Tính năng an toàn

Các mẫu xe của Nhật từ lâu vốn nổi tiếng với những trang bị an toàn hiện đại, Toyota Yaris 2020 cũng không ngoại lệ. Xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ tổ chức đánh giá ASEAN NCAP. Các túi khí được bố trí ở trước, bên, rèm bên và đầu gối tài xế với số lượng lên đến 7 túi khí, nhiều hơn Toyota Vios tới 5 túi dù Vios có giá bán cao hơn Toyota Yaris hatchback. Ngoài ra, hệ thống an toàn bị động của xe còn có hệ thống báo động và mã hóa động cơ.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Toyota Yaris 2020

Trên tất cả các biến thể đều được trang bị hệ thống kiểm độ bám đường, cân bằng điện tử VSC, phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến lùi, phân phối lực phanh điện tử, kiểm soát lực kéo. Riêng phiên bản sản xuất cho thị trường châu Âu còn có nhiều tính năng an toàn tiên tiến như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo trước va chạm, cảnh báo làn đường khởi hành và đèn pha tự động.

—>> Xem thêm Toyota Wigo 2020 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777