Nhiều chuyên gia đã nhận xét rằng, xe Toyota Wigo 2019 dù chỉ là gương mặt mới nhưng xe đã được lòng rất nhiều người dùng Việt. Từ tìm hiểu của mình, showroom Toyota An Giang đã biết được với kiểu dáng bắt mắt cùng đầy đủ tiện nghi của mình, chắc chắn Wigo 2019 sẽ làm nên chuyện trong phân khúc hatchback cỡ nhỏ.

Giới thiệu chung

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Việt, cũng như sự ưa chuộng của mọi người trong phân khúc xe hatchback cỡ nhỏ, nhà sản xuất Nhật Bản đã quyết định tung ra Toyota Wigo nhằm phù hợp với môi trường đô thị đông đúc tại Việt Nam.

Đánh giá Toyota Wigo phiên bản G 1.2 AT

Mặc dù ở nước ta chiến mã này có tên là Wigo, nhưng ở nhiều quốc gia khác xe Wigo 2019 lại được gọi bằng những cái tên khác, ví như Daihatsu Ayla, Toyota Agya hay Perodua Axia. Vốn dĩ sự thay đổi này, nhằm mục đích thích hợp với thị trường nước ta hơn.

Được phân phối chính thức vào năm 2018, nhưng tại triển lãm xe hơi VMS 2017 Toyota đã từng tiết lộ mẫu xế hộp này. Và không nằm ngoài dự đoán, chiến mã này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, đó là nhờ vào kiểu dáng bắt mắt, nhiều người cũng đồn đoán rằng xe sẽ có giá bán rất rẻ, chỉ khoảng hơn 300 triệu đồng.

Đánh giá Toyota Wigo phiên bản G 1.2 AT

Là gương mặt còn khá mới tại nước ta, nhưng dường như con đường Toyota Wigo 2019 lựa chọn lại không bằng phẳng lắm, khi va phải những đối thủ nặng ký như Hyundai Grand i10 và Kia Morning.

Đánh giá mức giá

Để có thể tạo nên sự khác biệt và cạnh tranh với những đối thủ khác, Wigo 2019 không chỉ dừng lại ở đột phá thiết kế, mà chắc chắn phải sở hữu cả trang bị lẫn động cơ vượt trội để không thể bại trận trước những tên tuổi lớn. Nhưng yếu tố quan trọng hơn cả, chính giá thành ra sao.

Đánh giá Toyota Wigo phiên bản G 1.2 AT

Đứa con cưng mới toanh này của Toyota hiện nay được phân phối chính thức 2 phiên bản, trong đó gồm có số sàn và số tự động, với mức giá khởi điểm dao động từ 345 đến 405 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Hiển nhiên, bản cao cấp số tự động sẽ có mức giá nhỉnh hơn hẳn phiên bản số sàn đôi chút. Điều đặc biệt chính là phiên bản 1.2AT có mức giá ngang với dòng Hyundai Grand i10 1.2AT, cả hai đều rơi vào mức giá 405 triệu đồng. Chính vì vậy, để tạo bước đột phá trên thị trường Việt, chắc chắn xe phải phụ thuộc vào trang thiết bị để có đủ sức đối mặt với những đối thủ khác.

—>> Xem thêm xe Avanza 2019 tại showroom An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777