Trả góp đang là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi mua xe ô tô, bởi nó mang đến giá trị kinh tế cho cả bên mua và bán. Hiện nay, khi mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang, các ngân hàng hoặc công ty tài chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay mua xe từ 70 – 90% giá trị xe. Vậy khi mua xe cần những thủ tục gì, cùng Toyota An Giang tìm hiểu nhé.

Các bước để mua xe trả góp

Nếu muốn mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang, bạn cần phải trải qua 5 bước cơ bản.

Sau khi hai bên thống nhất, người mua xe bắt đầu ký hợp đồng mua Toyota Innova 2020 và đặt cọc để phía ngân hàng có cơ sở trình mua xe trả góp cho khách hàng.

Mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang

Đại diện ngân hàng sẽ liên hệ đến người mua xe để lấy một số thông tin cần thiết, đồng thời bạn sẽ biết chính xác mức tiền phải trả trước và trong mức trả trước này chưa bao gồm các chi phí khác như phí trước bạ, phí biển số, chi phí bảo hiểm…

Ngay khi nhận được giấy thông báo người mua có thể mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang, người mua sẽ phải chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe. Như vậy sau khi xác định mức trả trước bao nhiêu % giá trị của xe, sau đó cộng thêm số tiền đã đặt cọc trước đó thì chúng ta sẽ có số tiền còn lại để đăng ký xe.

Khi đăng ký ra biển số, người mua bắt đầu được ký hợp đồng giải ngân.

Công ty nhận được số tiền vay của người mua do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe về nhà.

Lưu ý thêm rằng, thời gian hoàn tất 5 bước trên người mua có thể mất từ 3 đến 7 ngày hoặc có thể ngắn hơn.

Mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang

Giấy tờ, thủ tục khi mua xe trả góp

Thủ tục mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang vô cùng đơn giản, tùy vào mỗi đối tượng mà cần chuẩn bị những giấy tờ riêng biệt.

Khách hàng cá nhân

  • Về pháp lý: Khách hàng chủ động chuẩn bị chứng minh/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của bản thân.
  • Về nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất. Trong trường hợp sở hữu công ty riêng, thì chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.

Mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang

Công ty/Doanh nghiệp

  • Về pháp lý: Giấy phép thành lập, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên bản họp Hội Đồng thành viên (Công ty TNHH), điều lệ của công ty (Công ty TNHH – Liên Doanh).
  • Về nguồn thu nhập: Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào/đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

Khi mua xe Toyota Innova trả góp tại An Giang, có nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra như không thể chứng minh được nguồn thu nhập, đừng lo vì Toyota An Giang có thể hỗ trợ chứng minh thu nhập cho người mua xe hoàn toàn miễn phí.

Vậy nên khi cần mua xe Toyota trả góp, đừng quên liên lạc đến HOTLINE 0978 666 777 để được hỗ trợ tốt nhất.

—>> Xem thêm Toyota Rush 2020 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD