Toyota Fortuner 2020 mới toanh đã được giới thiệu tại thị trường Việt, cũng giống như những phiên bản trước đó của mình, phiên bản mới nhận được rất nhiều sự chú ý đông đảo từ khách hàng. Đặc biệt hơn, Toyota An Giang thấy rằng phiên bản máy dầu AT đang là tâm điểm của mọi sự bàn tán, vậy biến thể này có gì đặc biệt?

Giá bán hiện tại

Hiện nay, trong phân khúc của mình Toyota Fortuner 2020 mang đến rất nhiều lựa chọn và đa dạng giá bán, theo đó các phiên bản và giá bán như sau.

Bảng giá xe Toyota Fortuner tháng 1 năm 2020
Phiên bản Giá xe (tỷ đồng)
Toyota Fortuner 2.8 4×4 (Máy dầu – 6AT – Lắp ráp) 1,354
Toyota Fortuner 2.7 4×2 TRD (Máy xăng – 6AT – Lắp ráp) 1,199
Toyota Fortuner 2.4 4×2 (Máy dầu – 6AT – Lắp ráp) 1,096
Toyota Fortuner 2.4 4×2 (Máy dầu – 6AT – Lắp ráp) 1,033
Toyota Fortuner 2.7 4×4 (Máy xăng – 6AT – Nhập khẩu) 1,236
Toyota Fortuner 2.7 4×2 (Máy xăng – 6AT Nhập khẩu ) 1,150

Phiên bản máy dầu số tự động của Toyota Fortuner 2020 có ưu điểm gì

Ưu điểm của phiên bản máy dầu AT

Thế mạnh đầu tiên mà bất kỳ phiên bản nào của Toyota Fortuner 2020 cũng đều có được, chứ không riêng gì bản dầu AT chính là sự rộng rãi trong khoang nội thất. Không gian rộng rãi, thoáng mát dành cho bất kỳ một hành khách nào bước lên xe.

Theo nhận định từ các chuyên gia, phiên bản máy dầu là chiến mã sở hữu khoảng sáng gầm xe cao nhất trong các mẫu SUV tại thị trường Việt Nam, đây sẽ là một trong những yếu tố then chốt giúp xe vượt mọi địa hình khắc nghiệt nhất.

Đã từ lâu, Toyota và đặc biệt là Toyota Fortuner đã rất được lòng người tiêu dùng, điều này bắt nguồn từ chính sự uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu. Tất cả mọi phụ tùng, linh kiện của hãng đều dễ dàng thay thế, đi cùng với giá thành cực cạnh tranh. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà Toyota Fortuner 2020 có được, khi người dùng phải bỏ ra cả tỷ bạc để rước xe về nhà.

Phiên bản máy dầu số tự động của Toyota Fortuner 2020 có ưu điểm gì

Sử dụng phiên bản máy dầu, điều mà khách hàng Việt quan tâm nhất là điều gì? Chắc chắn chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn của phiên bản Toyota Fortuner 2020 sử dụng nhiên liệu dầu diesel. Song song với đó, mô men xoắn giúp cho xe vượt qua mọi địa hình khó nhằn một cách dễ dàng, điều đó chứng tỏ xe máy dầu luôn luôn có một bộ máy cực kỳ bá đạo.

So với những phiên bản khác, giá trị bán lại của bản máy dầu AT cực cao, bởi biến thể này luôn được săn đón một cách nhiệt tình. Nếu tính toán theo cách mua xe về khoản kinh tế để năng cấp lên những đời khác trong tương lai, Toyota Fortuner 2020 máy dầu AT là sự lựa chọn khôn ngoan.

Phiên bản máy dầu số tự động của Toyota Fortuner 2020 có ưu điểm gì

Với những “xế” chuyên lái xe xa hay chạy dịch vụ, việc sử dụng số tự động sẽ giúp việc điều khiển xe thuận tiện hơn, không mỏi chân và không chết máy khi chạy ở những thành phố lớn, dù cả nam lẫn nữ đều cảm thấy thích và sự tiện lợi của số tự động.

—>> Xem thêm Toyota Hilux 2020 tại Toyota An Giang

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777