Với mức giá 600 triệu đồng, khách hàng Việt có rất nhiều sự lựa chọn nếu yêu thích kiểu dáng sedan hạng B, showroom Toyota An Giang nhận thấy rằng, trong hàng loạt những gương mặt nổi bật trong phân khúc, Toyota Vios 2019 và Suzuki Swift chính là hai sự lựa chọn sáng suốt.

Thông tin

Theo một số thống kê gần đây cho thấy được rằng, rất có khả năng Toyota Vios sẽ là mẫu xế hộp có doanh số ăn khách nhất từ đầu năm đến nay. Với những gì đang đạt được, chắc chắn điều này sẽ xảy ra. Có thể thấy so với những đối thủ khác, doanh số của Vios khá cao vượt trội trên thị trường, đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy mẫu sedan hạng B nhà Toyota sẽ làm nên chuyện.

So sánh giá bán Toyota Vios và Suzuki Swift

Ở đối thủ của xe Toyota Vios 2019, vào hồi đầu năm Suzuki Swift dường như đã không còn được phân phối ở nước ta nữa, nhưng vào tháng 11/2018, mẫu xế hộp này một lần nữa quay trở lại nước ta với những cải tiến vượt trội. Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu phong cách thiết kế mới toanh, mà trang thiết bị trên xe cũng hoàn thiện hơn trước.

Vậy với 600 triệu, chúng ta nên mua một dòng xe đang được nhiều người ưa chuộng, hay lựa chọn một mẫu mã vừa mới hồi sinh, mới mẻ và toàn diện hơn?

So sánh giá bán Toyota Vios và Suzuki Swift

So sánh giá bán

Mẫu xeGiá xe (triệu đồng)
Toyota Vios 2019569
Suzuki Swift 2019549

Thông qua mức giá trên, có thể thấy được rằng “ông hoàng trong phân khúc” Toyota Vios 2019 có mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với thế hệ mới của Suzuki Swift. Dù vậy, khoảng cách 20 triệu đồng không quá xa, yếu tố đó chưa thể quyết định được việc nên bỏ tiền để lựa chọn cái tên nào giữa 2 gương mặt trên.

So sánh giá bán Toyota Vios và Suzuki Swift

Việc mua xe còn phải phụ thuộc khá nhiều vào các trang thiết bị tiện nghi, khả năng vận hành cũng như sở thích của từng người. Vậy ưu điểm của từng xe như thế nào, cùng Toyota An Giang tìm hiểu thêm ở những bài viết so sánh sắp tới.

—>> Xem thêm xe Toyota Corolla Altis 2019 tại showroom An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD