Nếu xét về phong cách thiết kế Ford Ranger 2019 mang đậm bản chất bán tải của Hoa Kỳ, xe khá hầm hố với những đường nét góc cạnh và cơ bắp. Còn về phía Toyota Hilux 2019, Toyota An Giang nhận thấy rằng xe đạt được tiêu chuẩn về thiết kế sang trọng, nét đặc biệt chỉ Toyota mới đạt được.

So sánh thông số

Thông số Toyota Hilux Ford Ranger
Kích thước tổng thể 5330 x 1855 x 1815 5.362 x 1.860 x 1.830
Chiều dài cơ sở (mm) 3.085 3.220
Khoảng sáng gầm xe (mm) 310 200
Đèn pha LED/tự động điều chỉnh góc chiếu Projector với chức năng tự động bật/tắt bằng cảm biến ánh sáng
Đèn chạy ban ngày
Đèn sương mù LED
Gạt mưa tự động

Thông qua bảng thông số trên, có thể thấy Toyota Hilux 2019 sở hữu khoảng sáng gầm xe tốt hơn hẳn Ford Ranger, dù được mệnh danh là vua bán tải nhưng khả năng trèo đèo lội suối của Ranger không thể nào bằng Hilux được. Nếu mua xe bán tải để trải nghiệm khả năng lái, rõ ràng đây là một trong những hạng mục quan trọng mà mọi người thường quan tâm. bởi bản chất của xe bán tải mà khách hàng tìm kiếm chính là khả năng chịu được những cung đường xấu.

So sánh thiết kế Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger

Nhưng ngược lại, Ranger lại sở hữu khoang cabin rộng rãi hơn đối thủ, đó là nhờ vào kích thước tổng thể lớn hơn đôi chút về cả 3 chiều, tuy nhiên nếu đòi hỏi sự rộng rãi ở một mẫu bán tải, thì có lẽ khách hàng nên tìm đến những mẫu SUV 7 chỗ.

So sánh giá bán Toyota Hilux và Ford Ranger

So sánh thiết kế

Liếc sơ qua, Toyota Hilux 2019 không thể nào cơ bắp hầm hố như Ford Ranger, nhưng ngược lại toàn bộ đường nét thiết kế của mẫu bán tải này lại vô cùng sắc sảo, tinh tế, thể hiện sự hiện đại của những mẫu xe tiên phong. Điều đó được nhấn mạnh thêm ở cụm đèn trước, với kiểu bóng dạng LED danh cho cả đèn chiếu xa, gần và đèn sáng ban ngày. Trong khi đó, Ford chỉ dành cho Ranger kiểu đèn Projector với khả năng tự động bật/tắt.

So sánh thiết kế Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger

Song song với chức năng chiếu sáng, 2 mẫu bán tải này còn xuất hiện đèn sương mù, tại khu vực này thì trang bị của Hilux có thiết kế bắt mắt hơn hẳn với kiểu chữ T nằm ngang, còn đèn sương mù của Ranger lại thuộc dạng vuông vức, trông khá cứng cáp như lại hơi thô.

Cụm lưới tản nhiệt của 2 xe cũng tạo ra được những nét ấn tượng riêng biệt, ở Ford Ranger thể hiện rõ nét vẻ cứng cáp, khỏe khoắn đúng chất xe đa địa hình. Còn phong cách thiết kế Toyota Hilux 2019 lại thiêng về vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt với các mảng lưới tổ ong khá nhuyễn. Đặc biệt hơn, cản trước của Toyota Hilux và Ford Ranger đều được đổi mới khá nổi bật, tôn thêm vẻ hầm hố cần thiết dành cho một mẫu bán tải đa dụng.

So sánh thiết kế Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger

—>> Xem thêm Toyota Land Cruiser 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777