Xét về mức độ tiện nghi và đảm bảo an toàn cho hành khách sử dụng, Toyota An Giang cảm thấy rằng dường như Toyota Vios 2019 vẫn nhỉnh hơn hẳn Suzuki Swift một bậc. Điều đó được thể hiện như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài so sánh sau đây.

So sánh tiện nghi

Ở trang thiết bị tiện nghi, trung thực mà nói thì Toyota An Giang đánh giá rằng Toyota Vios 2019 chiếm ưu thế hơn hẳn Suzuki Swift. Những đổi mới hiện đang có mặt trên Vios 2019 không chỉ xuất hiện ở bên ngoài, mà ngay cả bên trong cũng được Toyota đầu tư khá kỹ lưỡng, nhằm chiêu mộ thêm nhiều đối tượng khách hàng.

So sánh tiện nghi và an toàn của Toyota Vios E CVT và Suzuki Swift GLX

Theo đó, Toyota Vios 2019 hiện đang được lắp ráp điều hòa nhiệt độ tự động, màn hình cảm ứng giải trí đa phương tiện với kích thước 7 inch, đầy đủ các kết nối như USB, AUX, Bluetooth, đài radio, mp3, đầu DVD và dàn âm thanh 4 loa. Ngoài ra, trên xe còn có cửa sổ điều khiển điện tự động lên xuống, chống kẹt bên người lái, khóa cửa từ xa…

Còn ở Suzuki Swift, xe hiện đang có được hệ thống điều khiển hành trình, khóa cửa từ xa, khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động, màn hình cảm ứng đa phương tiện có kích thước 7 inch giống đối thủ. Kèm theo đó là các hỗ trợ kết nối USB/AUX/Bluetooth đi cùng với đó là dàn âm thanh 4 loa.

So sánh tiện nghi và an toàn của Toyota Vios E CVT và Suzuki Swift GLX

So sánh nội thất của Toyota Vios E CVT và Suzuki Swift GLX 

So sánh an toàn

Gần giống với tiện nghi, cả hai mẫu xế hộp này đều được tích hợp đầy đủ các trang thiết bị an toàn cơ bản, trong đó không thể nào không nhắc đến hệ thống chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống chống trộm, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí.

So sánh tiện nghi và an toàn của Toyota Vios E CVT và Suzuki Swift GLX

Ngoài những trang bị trên, thì Toyota Vios 2019 còn có thêm 4 túi khí an toàn, ghế ngồi có cấu trúc giảm chấn thương cổ, cột lái tự đổ, bàn đạp phanh tự đổ, hệ thống ổn định thân xe, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau.

Còn ở Suzuki Swift GLX 2019, xe chỉ có thêm 2 túi khí SRS phía trước, khóa nối ghế trẻ em ISOFIX x2, khóa an toàn cho trẻ em.

Thông sốToyota Vios E CVT 2019Suzuki Swift GLX 2019
Túi khí42 túi khí SRS phía trước
Dây đai an toànTrước3 điểm ELR, 5 vị tríDây đai 3 điểm
Sau3 điểm
Ghế có cấu trúc giảm chấn thương cổ
Cột lái tự đổ
Bàn đạp phanh tự đổ
Khóa nối ghế trẻ em ISOFIX x2
Khóa an toàn cho trẻ em
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
Phân phối lực phanh điện tử EBD
Hệ thống ổn định thân xe
Kiểm soát lực kéo
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc
Cảm biến hỗ trợ đỗ xephía sau
Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA
Hệ thống chống trộm

—>> Xem thêm Toyota Corolla Altis 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD