Trong các mẫu bán tải, Toyota An Giang nhận thấy rằng Toyota Hilux 2019 sở hữu cảm giác lái phấn khích, trang bị tiện nghi và an toàn phong phú. Trong khi đó Ford Ranger 2019 cũng không phải dạng vừa vì có giá bán thấp, hoạt động mạnh mẽ, trang bị an toàn đầy đủ.

So sánh tiện nghi

Về trang bị tiện nghi, rõ ràng Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger 2019 đều có sự xuất hiện của hệ thống điều hòa tự động, nếu như Ranger sử dụng điều hòa 2 vùng thì ở Hilux lại có điều hòa bổ sung thêm cửa gió sau, đảm bảo cho không gian xe luôn được làm mát một cách nhanh nhất.

Cả hai chiến mã này đều cùng được tích hợp các chức năng vô cùng cơ bản, trong đó không thể nào vắng mặt các kết nối thông dụng như USB, Bluetooth, hệ thống âm thanh 6 loa hiện đại, chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, cửa sổ chỉnh điện, khóa cửa từ xa.

Nét đặc biệt mà Ford dành cho mẫu bán tải của mình chính là các chức năng như hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, MP3, Ipod, Apple CarPlay, Android Auto, hệ thống SYNC điều khiển bằng giọng nói, hệ thống chống ồn chủ động, bản đồ dẫn đường chuyên dụng.

Còn về phần Toyota Hilux 2019, xe cũng xuất hiện những trang bị khủng không kém khi có kết nối AUX, mở cửa thông minh, đầu DVD trong khi Ranger chỉ dừng lại ở đầu CD, xe bán tải Nhật còn có Analog Hi, màn hình màu TFT 4.2, có đèn báo chế độ Eco, báo lượng tiêu thụ nhiên liệu, báo vị trí cần số.

So sánh nội thất Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger 2019 

So sánh trang bị an toàn

Về trang bị an toàn, Toyota Hilux 2019 và Ford Ranger đều được nhận xét là những sản phẩm sở hữu những hệ thống an toàn hiện đại nhất hiện nay trong phân khúc. Trong đó có sự góp mặt của các hệ thống tiêu chuẩn như 6 túi khí, chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ đèo, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ đỗ xe song song.

Không chỉ dừng lại ở đó, Toyota Hilux 2019 còn xuất hiện thêm cảm biến hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, kiểm soát lực kéo, ổn định thân xe, camera lùi, khung xe GOA, dây an toàn 3 điểm ELR, ghế thiết kế giảm chấn thương cổ, cột lái tự đổ, bàn đạp phanh tự đổ.

Ford Ranger cũng nổi bật với những tính năng như cân bằng điện tử, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường, chống trộm, kiểm soát chống lật xe, cruise control, kiểm soát xe theo tải trọng.

—>> Xem thêm Toyota Land Cruiser 2019 tại An Giang Toyota

Trả lời

Close Menu
0978 666 777
0978 666 777